Logo thương hiệu kính chống ánh sáng xanh Matti

248 Lượt xem

Content Writer

Logo thương hiệu kính chống ánh sáng xanh Matti và Xu hướng Marketing 

Logo (biểu trưng) là một phần không thể thiếu của marketing, logo giống như bộ mặt của marketing và thương hiệu, một mẫu logo đẹp giúp thương hiệu nổi bật giữa rừng thương hiệu hỗn độn để dành lấy khách hàng. Ngược lại, một logo xấu dù bạn có chiến lược marketing khôn ngoan đến mấy cũng dễ dàng gặp thất bại, vì khách hàng không thể nhớ tới hình ảnh của công ty, hoặc có nhớ cũng là hình ảnh xấu xí do một logo xấu xí gây ra. Một logo đơn giản nhưng tinh tế luôn khiến chúng ta ấn tượng, trong bài viết này kênh Marketing xin chia sẻ cái nhìn về logo của thương hiệu kính chống ánh sáng xanh Matti.

Matti là một trong những thương hiệu kính chống ánh sáng xanh hàng đầu đang chuẩn bị mở bán tại thị trường Việt Nam. Chắc hẳn nhiều designer cũng đã có thông tin về tuyển dụng design của Matti trên nhiều group facebook. Cũng như bao thương hiệu nổi tiếng khác, trong bài viết này chúng ta cũng xem qua logo của Matti có gì.

Kính Matti chống ánh sáng xanh

Matti là thương hiệu chuyên về kính chống ánh sáng xanh (một loại ánh sáng nhân tạo gây chứng mỏi mắt kỹ thuật số và mất ngủ). Sản phẩm của Matti được sản xuất theo công nghệ TR90 của Thuỵ Điển, đây là loại nhựa dẻo tiên tiến nhất hiện nay, giúp gọng kính bền và linh hoạt hơn, trọng lượng siêu nhẹ chỉ từ 10g (15g cả tròng), đặc biệt là giá thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm được làm từ nhựa truyền thống.

Tròng kính Matti được sản xuất từ vật liệu polycarbonate , là vật liệu thường sử dụng trong các sản phẩm đeo mắt bảo hộ, tính an toàn cao, độ truyền tải màu tốt cho hình ảnh trong sáng và rõ nét hơn các sản phẩm tròng lọc tia sáng xanh trước đây. Đặc điểm nổi bật của tròng Matti là màu vàng nhạt (so với tròng truyền thống có màu vàng đậm làm ảnh hưởng màu sắc hình ảnh), dùng công nghệ lọc Blue Control giúp lọc tối đa 100% khoảng ánh sáng xanh có hại (380-410nm) và khoảng 45% ánh sáng xanh 410-450nm, vì vậy người dùng có thể dùng để bảo vệ mắt cả trong nhà lẫn ngoài trời mà vẫn hấp thụ được ánh sáng xanh tự nhiên, giúp cải thiện nhịp sinh học và tăng cường chất lượng giấc ngủ.

Ý nghĩa logo mắt kính Matti

(hình ảnh: matti.vn)

Khi nhìn vào biểu tượng của Matti, chúng ta dễ dàng nhận thấy hình ảnh của ba yếu tố chính là con mắt, đường viên song song màu đen và đường viền song song màu xanh. Các yếu tố này đại diện cho:

  • Con mắt: đại diện cho con mắt sáng, tinh tường, khoẻ mạnh (là điều mà Matti hướng tới với khách hàng)
  • Đường kẻ sọc song song màu đen: có thể đây là chi tiết tượng trưng cho chiếc tròng kính. Designer đã rất khéo léo khi tạo hiệu ứng ánh sáng ở những đường kẻ sọc này.
  • Đường kẻ sọc song song màu xanh: có thể dễ dàng nhận thấy đây là biểu tượng của ánh sáng màu xanh, thể hiện đặc tính của sản phẩm là chặn ánh sáng xanh – bảo vệ mắt.

Ngoài ra, bố cục logo cũng được sắp xếp phù hợp. Logo nằm bên trái theo hướng mắt người nhìn (từ trái sang phải) thay vì từ trên xuống dưới như nhiều logo khác. Điều này có vẻ như vì Matti chủ yếu tập trung vào thị trường điện tử (website, các gian hàng TMĐT). Phần text bao gồm tên thương hiệu và slogan cũng đối lập đen-xanh là hai màu chính xuất hiện trong logo.

Các bạn có nhu cầu mua hàng mắt kính chống ánh sáng xanh có thể tham khảo tại đây:

Website Matti: https://matti.vn/

Tham khảo: Gudlogo – ý nghĩa logo Matti

 

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *