Chiến dịch quảng cáo thú vị từ PNJ-KhoanhKhacCuaDoiNguoi

504 Lượt xem

Content Writer

Chiến dịch quảng cáo thú vị từ PNJ-” true love-KhoanhKhacCuaDoiNguoi”

PNJ khởi động chiến dịch truyền thông “TrueLove – Tình Yêu Đích Thực” từ năm 2018 và nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng.

Sở dĩ PNJ chiếm được nhiều tình cảm bởi thông điệp nhân văn, cấp tiến, ca ngợi tình yêu chân thành, vượt qua mọi rào cản, định kiến xã hội về giới tính, ngoại hình hay điều kiện khác biệt, v.v…

Ngày 10/11 vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi “dậy sóng” khi trang fanpage của PNJ chia sẻ hình ảnh cầu hôn thú vị của một cặp đôi ngập tràn hạnh phúc, không chỉ ngọt ngào mà còn khơi gợi nhiều tò mò trong cộng đồng, khởi đầu cho chiến dịch “TrueLove – Tình Yêu Đích Thực” cùng thông điệp #KhoanhKhacCuaDoiNguoi.

CẦU HÔN vốn không phải là văn hóa truyền thống của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Chúng ta có thể thấy, trong văn hóa Á Đông thường là những buổi lễ ăn hỏi, lễ dạm ngõ, lễ nói hay còn có những cặp đôi do hoàn cảnh nào đó mà phải bỏ qua những bước này hoặc đơn giản, họ chưa được tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc ngỏ lời “Là của nhau” giữa hai người!

Những tưởng đến với chủ đề và thông điệp này, PNJ sẽ đem lại những màn cầu hôn đình đám, lộng lẫy, xa hoa được lên kịch bản cầu kỳ, hay set up như những thước phim điện ảnh. Tuy nhiên, vẫn như “trăn trở” của thương hiệu, “True Love phải là những câu chuyện giản dị, được truyền cảm hứng từ tình yêu đích thực, những câu chuyện tình yêu thật!” PNJ lại một lần nữa, mang chính những yêu thương mộc mạc có thể đâu đó chúng ta đã từng gặp qua, từng trải qua, đã đem lại điều bất ngờ vượt ngoài sự tiên đoán. Câu chuyện CẦU HÔN mà PNJ gửi đến cộng đồng lần này vượt ngoài những quan niệm, ý tưởng thường thấy, tạo bất ngờ cùng hình ảnh đầu tiên của chiến dịch là một người người đàn ông chân thành cầu hôn một người phụ nữ đang mang thai, đầy mới lạ và đầy xúc động, nhẹ nhàng truyền tải thông điệp “Sẽ không bao giờ là muộn để ngỏ lời yêu chân thành!”

Khởi nguồn thông điệp, theo một cuộc khảo sát nhỏ, PNJ thấy rằng: “Nhiều phụ nữ Việt Nam kết hôn mà chưa từng nhận được lời cầu hôn. Trong khi, được yêu và cầu hôn một cách chân thành là niềm hạnh phúc, là khoảnh khắc đầy ý nghĩa trong cuộc đời mà mọi phụ nữ đều ước mơ, mong chờ và xứng đáng có được. Ngỏ lời yêu thương, dù ở thời khắc nào cũng không bao giờ là muộn, nên đừng để người phụ nữ của chúng ta phải chờ đợi, hay lỡ mất cơ hội nhận được lời cầu hôn mà họ xứng đáng có được.

Hình ảnh và thông điệp mà PNJ gửi gắm được nhận xét là táo bạo, ẩn chứa nhiều ý nghĩa nhân văn và cũng nhận được nhiều bình luận đa chiều.

Trang Beatvn và nhiều trang khác cũng đã chia sẻ hình ảnh thú vị #KhoanhKhacCuaDoiNguoi từ PNJ và nhận được sự nhiều ý kiến đa chiều:

Trước tin vui của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà, MC – Diễn giả Trác Thúy Miêu cũng đăng dòng trạng thái về khoảnh khắc ngọt ngào đó dưới cách nhìn thú vị của chị và con số 90% và 10% – 90% phụ nữ Việt chưa được cầu hôn: “Cưới thì cưới, không cưới thì cưới, muốn 90 hay muốn 10?””

Đồng tình với câu chuyện của PNJ, nhà văn Phan Ý Yên cũng có phần chia sẻ thú vị về câu chuyện cầu hôn và phụ nữ luôn xứng đáng với lời cầu hôn và yêu thương chân thành.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cũng có chia sẻ vô cùng bình dị, dễ thương về tình yêu của ba má và dự định có một lễ cầu hôn “hoành tráng” dành riêng tặng ba má.

Mặc dù có nhiều tranh luận, đúng hay sai, yêu hay ghét về vấn đề này nhưng đó là chính kiến, quan điểm riêng của mỗi người. Tuy nhiên, không thể phủ nhận #TrueLove #KhoanhKhacDoiNguoi thực sự là một chiến dịch quảng cáo thú vị của PNJ, mang nhiều ý nghĩa nhân văn, chạm sâu vào cảm xúc của nhiều cặp đôi dù đang ở bất kỳ giai đoạn nào của tình yêu. Vậy quan điểm của bạn như thế nào về vấn đề này?

Thành lập vào năm 1988, công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trang sức lớn nhất Việt Nam với hệ thống bán lẻ trang sức gần 350 trung tâm kim hoàn trên cả nước. PNJ cũng là Doanh nghiệp Trang sức vàng duy nhất của Việt Nam đạt Doanh Nghiệp Xuất Sắc Nhất Châu Á – Thái Bình Dương tại giải thưởng cao quý nhất JNA 2020.

Theo Nhịp sống kinh tế

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *