Group Review sẽ là kênh marketing mới

380 Lượt xem

Content Writer

Group Review sẽ là kênh marketing mới 2021

Group review đồ ăn – và các dịch vụ du lịch trên facebook là một kênh tiềm năng để marketing online cho ngành F&B Service 2021. Kênh Marketing sẽ liệt kê các group review, phân tích hiệu quả và ý kiến chủ quán giúp các bạn hình dung rõ hơn nha.

Ăn uống & dịch vụ du lịch là niềm đam mê, nên Bang chủ Kênh Marketing luôn lùng sục các quán xá hẻm hóc để tìm được cho mình món ngon nên bạn rất được yêu thích.Các bài viết review của Kênh Marketing trong những nhóm review đồ ăn đa phần đều đạt hơn 1000 like và vài trăm comment.

Jimmy đại diện cho thế hệ blogger và trải qua nhiều nền tảng review. Từ Lozi Foody rồi Instagram rồi giờ mạnh là Group Review Facebook. Đây là những kênh truyền thông hiệu quả lại tiết kiệm chi phí mà bất kỳ chủ quán nào cũng không thể bỏ qua.

Theo khảo sát Facebook tại thị trường ĐNA (khảo sát 12.965 người dùng) công bố tại buổi Start Up to Scale Up. Có 3 lý do chính khiến khách hàng mua từ một thương hiệu mới hoàn toàn:

  • Review của người khác
  • Khuyến mãi hấp dẫn
  • Sản phẩm thú vị

Như vậy, review cũng là một yếu tố đóng vai trò quan trọng để khách hàng tiềm năng tiếp nhận thương hiệu của bạn. Gần đây facebook lại còn support nhiều hơn cho group thay vì fanpage. Nhận thấy tiềm năng lớn,bang chủ Kênh Marketing sẽ điểm qua những group review hiệu quả. Và xem cách thức bạn có thể tận dụng những kênh truyền thông này.

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *