Top các ứng dụng kiếm tiền online phổ biến

228 Lượt xem

Content Writer

Top các ứng dụng kiếm tiền online phổ biến

Kiếm tiền online là một trong những hình thức kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay. Vừa bởi sự tác động của dịch bệnh, vừa bởi sự bùng nổ của khoa học thông tin, hình thức kiếm tiền này dành cho cả học sinh, sinh viên và các bà nội trợ. Nếu bạn muốn kiếm tiền online thì hãy tham khảo vài ứng dụng sau đây nhé.

Ola City – làm khảo sát kiếm tiền

Ola City là ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích thời gian qua. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn chỉ cần tìm và cài đặt rồi đăng ký thành viên là có thể sử dụng mà không lo mất chi phí đi kèm. Ứng dụng này cho người dùng nhiều cơ hội kiếm tiền từ việc làm khảo sát hàng ngày với điểm số cao, xem quảng cáo cũng có thể kiếm tiền và khi giới thiệu bạn bè cũng có cơ hội nhận phần thưởng khùng. Nếu là người chăm chỉ, bạn sẽ có cơ hội nhận được tối đa 1 triệu đồng mỗi ngày tại ứng dụng này. Lưu ý rằng các nhiệm vụ bạn cần làm đầy đủ và phải chú ý về việc cung cấp đúng thông tin. Việc sử dụng thời gian cũng rất linh hoạt đối với người dùng, bởi bạn chỉ cần bỏ ra 1 đến 2 tiếng đồng hồ là sẽ có cơ hội kiếm tiền rồi đó.

Timebucks

Đây là một ứng dụng của nước ngoài, cũng được nhiều người biết đến như ứng dụng kiếm tiền phổ biến. Ứng dụng này cho bạn rất nhiều cơ hội để tích lũy những khoản kinh tế nhỏ cho mình. Ngay từ khi đăng ký thành viên, người dùng đã có cơ hội nhận được 0,25 USD rồi đó. Timebuck cũng cho phép các thành viên mở rộng cơ hội kiếm tiền khi liên kết tài khoản với Tik Tok. Còn chưa kể đến việc Timebucks cho phép bạn nhận thưởng lớn khi giới thiệu thêm người mới đến với ứng dụng này.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể kiếm tiền online thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ mà ứng dụng cung cấp như xem video, xem quảng cáo,…Số tiền tối đa mà bạn có thể nhận được là khoảng 40 triệu đồng mỗi tháng. Đây thực sự là con số không hề nhỏ đối với nhiều người. Bởi khi đi vay tiền nhanh từ Tamo, từ các web vay online bạn cũng chỉ nhận được khoản tiền 10.000.000 vnđ- 15.000.000 vnđ.

Đi bộ kiếm tiền với Toss

Đây là ứng dụng kiếm tiền rất đáng quan tâm. Nó vừa giúp bạn có thói quen đi bộ hàng ngày, lại có cơ hội kiếm tiền từ chính thói quen ấy. Toss không mang lại cho bạn quá nhiều tiền khi trải nghiệm, nhưng nó lại mang đến động lực để bạn duy trì 1 thói quen rất tốt. Số tiền kiếm được từ Toss chỉ dao động khoảng vài trăm ngàn đồng, nhưng cũng đáng để lưu tâm. Còn nếu bạn muốn có nhiều tiền hơn mà không thể chờ cuối tháng rút tiền thì có thể vay nhanh với các web cho vay trực tuyến như Tamo nhé.

Báo hay 24h cho người thích đọc

Nếu bạn thích đọc báo thì Báo hay 24h là ứng dụng kiếm tiền rất phù hợp với bạn. Ứng dụng kiếm tiền này giúp bạn có thu nhập ngay từ việc đọc tin tức mỗi ngày. Bạn chỉ cần cài đặt, tải app về điện thoại và đăng ký thành viên. Sau đó bạn sẽ được cấp mã giới thiệu, khi có bạn bè tham gia thì bạn cũng sẽ được hưởng hoa hồng. Ngoài ra, khi đọc các chuyên mục báo chí bạn có thể tích xu, càng nhiều xu thì càng có nhiều tiền. 1x tương ứng với 100vnđ. Báo hay 24h còn có các hình thức giải trí kiếm tiền như Nuôi cây, Vòng quay may mắn,….

Với các ứng dụng kiếm tiền online như trên, bạn có thể tự tin để có thêm thu nhập ngay trong mùa dịch bệnh nhé. Chúc các bạn kiếm tiền online thành công để có được những trang trải cho bản thân mình.

 

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *