Cách Seo trên cốc cốc nhanh nhất

343 Lượt xem

Content Writer

Cách Seo trên cốc cốc nhanh nhất 

Hiện nay Cốc Cốc đã tham gia vào thị phần tìm kiếm trực tuyến , đã và đang hoạt động theo chiều hướng mạnh mẽ dần nhất là đối với Việt Nam .

Qua các số liệu mà Cốc Cốc đưa ra cũng như nhìn nhận bản thân mỗi người thì trình duyệt cốc cốc cũng như trang tìm kiếm kèm theo dần dần phổ biến rộng rãi.

Đối với người làm web, việc Seo web wordpress là việc hết sức cần thiết để có được lượt truy cập – chuyển đổi lượt xem thành doanh thu qua việc quảng cáo cũng như bán hàng, dịch vụ … hay dễ hiểu nhất là từ khóa nằm ở top càng cao thì lượt truy cập càng khủng từ đó mang lại hiệu quả càng tốt.

Hôm nay mình và các bạn cùng tìm hiểu những phương pháp seo tốt hơn trên trang tìm kiếm của cốc cốc, một số phương pháp đã được mình tự test, thử chạy quảng cáo trên cốc cốc và so sánh cùng một bài viết với từ khóa chưa từng xuất hiện cùng thực hiện seo một thời điểm để xem thứ hạng bên cốc cốc và google có gì khác biệt , thay đổi phương thức đợi 1 tháng so sánh lại từ đó rút ra 1 số điểm chung và điểm riêng, có thể kết quả bị ảnh hưởng các yếu tố khác chưa tìm ra nên độ chính xác nằm ở mức chấp nhận được.

Để có thứ hạng cao trên coccoc chúng ta cần cần:

  1. Nên đặt từ khóa chính nằm đầu tiên tại thẻ tiêu đề, thẻ miêu tả
  2. Số lượng backlink càng lớn và càng đa dạng thì từ khóa sẽ có cơ hội lên top Cốc Cốc vì Cốc Cốc chưa có những thuật toán như Google
  3. Viết bài thường xuyên trên site và có thể không hạn chế số lượng, bởi Cốc Cốc luôn ưu tiên những site có nhiều bài viết.
  4. Thay vì tối ưu các từ khóa không dấu có dấu xen kẽ trên Google thì các bạn có thể không cần làm thế như trên Cốc Cốc, bởi khi search trên Cốc Cốc, nó sẽ tự động nhận dạng không dấu và có dấu để người dùng chọn
  5. Đối với cần việc chuyển đổi lượng người dùng thì cần phải bơm thêm tiền để quảng cáo trên cốc cốc.
Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *