Vậy, làm thế nào để có bài PR hấp dẫn? Đó là công việc của những người viết bài chuyên nghiệp (Copywriter)! Những mảng của Copywriter: Viết bài cho website (chuẩn SEO và bán hàng) Viết bài PR trên mạng xã hội hoặc báo chí. Viết bài landing page. Tầm quan trọng của công việc viết bài PR: Bài PR đã dần thay thế cho cách quảng cáo truyền thống (quảng cáo bằng hình ảnh). Các Doanh nghiệp đã biết ưu tiên lựa chọn bài PR trên báo thay cho các mẫu quảng cáo được thiết kế đặc trưng cho quảng cáo. Đặc biệt, với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, bài PR là công cụ được lựa chọn. Mục tiêu của chúng tôi: Tạo ra những điểm độc đáo và khác biệt trong nội dung Viết bài PR truyền thông cho Doanh nghiệp Tiếp thị bằng nội dung chân thực. Giúp khách hàng lập kế hoạch PR, truyền thông, tiếp thị thương hiệu quả; quản trị tốt các kế hoạch tiếp thị. Công việc và nhiệm vụ của chúng tôi: Nhận viết bài, thiết kế chiến lược nội dung website; cập nhật thông tin, hình ảnh phong phú cho các trang web của doanh nghiệp. Website của doanh nghiệp sẽ trở thành trang tin điện tử chuyên tư vấn các nội dung trong lĩnh vực dịch vụ hàng hóa mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ có thể bán được hàng ngay trên website. Công việc của một cộng tác viên viết bài: Tìm hiểu sâu về sản phẩm – đối thủ cạnh tranh và đối tượng khách hàng. Phác thảo cấu trúc, nội dung và bố cục trình bày một bài viết. Triển khai nội dung. Đối chiếu thông tin và hoàn tất. Những yêu cầu mà một copywriter cần có: Đam mê nghề viết lách. Khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt, phong phú, đa dạng. Khả năng tư duy, tìm kiếm, học hỏi nhanh. Kiên trì, chịu khó, yêu thích công việc. Khả năng làm việc độc lập và nhóm tốt. Cùng với kinh nghiệm viết bài PR đa lĩnh vực Sự am hiểu về các hình thức truyền thông, quảng cáo. Những bạn nào có đam mê viết lách và yêu thích công việc của một freelancer, hãy gia nhập cùng chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển kĩ năng và tư duy sáng tạo.

Chiến lược marketing cho quán cà phê

469 Lượt xem

Content Writer

Chiến lược marketing cho quán cà phê

Quán cafe của bạn có mặt tiền đẹp, đồ uống thơm ngon nhưng sao lượng khách đến với quán vẫn ít? Để cải thiện tình hình kinh doanh của quán đòi hỏi bạn phải có chiến lược Marketing cho quán cafe sáng suốt và thông minh. Một số gợi ý dưới đây hi vọng có thể giúp ích cho các bạn trong một năm kinh doanh đầy khó khăn.
✪ Chiến lược với từng sản phẩm
Hãy lên kế hoạch chi tiết cho từng sản phẩm cafe của bạn. Đầu tiên bạn nên đa dạng hóa các sản phẩm bằng việc đổi mới chiếc Menu cũ rích và đơn điệu của quán để phù hợp với từng nhóm khách hàng mà mình hướng tới. Kèm theo đó nên mở rộng các dịch vụ phục vụ như ca nhạc, tổ chức các sự kiện, các ngày lễ…
✪ Chiến lược giá cả
Vào những ngày lễ tết hay cuối tuần, những dịp đặc biệt chủ quán nên có những chiến lược thay đổi giá để thu hút khách hơn, đó có thể là ưu đãi giảm 10-20% tùy thuộc vào từng dịp, hay chế độ chăm sóc khách hàng bằng cách trước khi khách đến có thể xin thông tin về ngày sinh để có những món quà đặc biệt dành cho khách, đồng thời đây cũng là cách lôi kéo khách hàng vào những lần sau.
Giá cả đóng vai trò quan trọng trong chiến lược marketing quán cafe…
Những khách hàng thân thiết, thường xuyên, nhóm khách hàng cơ quan văn phòng thì cũng nên có từng chế độ chăm sóc đặc biệt. Tạo sự ấn tượng và ghé thăm của khách vào những lần sau.
✪ Chiến lược thời gian
Để có thể kích thích nhu cầu của khách hàng vào những thời điểm vắng khách trong ngày, bạn có thể đưa ra chế độ giảm giá đặc biệt vào từng khung giờ phù hợp với thực trạng kinh doanh của quán.
✪ Chiến lược chiêu thị
Các quán cafe cũng cần đẩy mạnh đến các hoạt động truyền thông Marketing, kích hoạt thương hiệu cafe của mình để thu hút khách hàng, tạo lợi thế cạnh tranh hơn so với các quán khác.
Chiến lược lâu dài
Mỗi quán nên có sự đo lường về sự nhận biết thương hiệu, hiệu quả truyền thông của quán cafe và luôn luôn có kế hoạch dự phòng trong từng trường hợp như:
Nghiên cứu thị trường, hành vi tiêu dùng của từng thực khách. Chạy lại các chương trình, các hoạt động thành công của quán, hay tài trợ không gian cho một số chương trình, câu lạc bộ…
Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *