Guest post là gì

Guest Post là gì ?

1551 Lượt xem

Guest Post là gì ?

Ngày nay nhu cầu Guest Post là bước đà thúc đẩy kinh doanh online tạo sự thu hút mạnh. Đây là hình thức SEO mũ trắng được Google ủng hộ và giới SEOer đang sử dụng. Một website đảm bảo lượng Guest Post khoa học sẽ thúc đẩy thứ hạng, tăng trust web và thu về những lợi nhuận tài chính, thương hiệu tốt nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Guest Post là gì và kỹ thuật sử dụng Guest Post để tăng thêm hiệu quả khi marketing online cho thương hiệu của mình nhé.

Guest Post là gì?

Guest Post còn được sử dụng với một thuật ngữ là Guest posting. Bài viết chứa Guest Post là một bài viết chất lượng, nội dung độc quyền và được đăng ở nhiều website khác nhau. Guest Post sẽ liên kết với link để trỏ về bài viết trong website của bạn. Trong lĩnh vực SEO, Guest Post chiếm một vị trí rất quan trọng.

Guest post là gì

Khi sở hữu Guest Post chất lượng bạn sẽ tăng mức lan tỏa thương hiệu, có được lượng traffic lớn và tăng doanh thu bán hàng. Guest Post cũng là hình thức SEO mũ trắng an toàn, thiện cảm với Google. Bạn sẽ tăng thứ hạng nhanh chóng và sở hữu cho mình một kênh bán hàng lý tưởng.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống Guest post

Guest Post mang đến rất nhiều lợi ích cho bán hàng, SEO website tăng thứ hạng trên google. Dưới đây là những lợi ích nổi bật nhất từ Guest Post:

SEO website hiệu quả hơn

Guest post là phương tiện để đi backlink cực kỳ hiệu quả. Guest posting thường được đánh giá cao. Chúng sẽ tốt hơn khi bạn mua Guest post chất lượng hoặc trao đổi Guest post với các web nổi tiếng. SEOer chưa bao giờ bỏ qua hình thức SEO này. Hầu hết mọi website hiện nay đều có trao đổi Guest post hoặc mua Guest post.

Guest post là gì

Tăng thêm lượng người dùng truy cập website

Khi đặt trao đổi Guest post với các website uy tín lượng traffic của bạn sẽ tăng rất nhanh. Những bài viết có Guest post chất lượng kích thích người dùng click vào Guest post nhiều hơn. Đây chính là con đường mà nhiều khách hàng ghé thăm website của bạn. Thường khách hàng tham quan website của bạn bằng con đường này đã có đánh giá tốt về bài viết và hứng thú với sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang bán. Khả năng chuyển đổi hành động mua sắm từ những Guest post này rất cao.

Mẫu lập kế hoạch Marketing đầy đủ nhất năm 2022
Mẫu lập kế hoạch Marketing đầy đủ nhất năm 2022

Tăng phạm vi ảnh hưởng của thương hiệu

Độ phủ sóng của thương hiệu, niềm tin của khách hàng gia tăng. Tầm ảnh hưởng của thương hiệu sẽ lan rộng, nhiều người sẽ biết đến bạn nhiều hơn. Đặc biệt, họ sẽ ghi nhớ thương hiệu tốt hơn.

Cần lưu ý những gì khi dùng Guest post

Guest Post mang lại nhiều lợi ích cho SEO, giúp tăng thứ hạng, trust web từ đó tăng doanh thu bán hàng online. Khi sử dụng Guest post bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

Trao đổi Guest Post  với website có cùng chủ đề

Guest Post có cùng chủ đề thường chỉ được trao đổi với các website hoặc blogger là chủ yếu. Nếu có bán Guest post thì người bán cũng bán với giá rất cao. Tuy nhiên, chỉ những Guest post này mới có giá trị. Bạn hãy tìm các bài viết có nội dung tương đồng với sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu mà mình đang cung cấp để trao đổi hoặc mua Guest post. Số lượng Guest post nhiều cũng không tốt bằng đi Guest post chất lượng, khoa học.

Quan tâm đến lượng traffic website

Lượng traffic của website là điều đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn nên xem khi sử dụng Guest post. Sau tiêu chí này mới nên quan tâm đến Organic Keywords. Các chỉ số Reffering domain và chỉ số DR UR nên là những điều sau cùng cần quan tâm. Theo chúng tôi các bạn không nên mua Guest post tại các website có chỉ số UR và DR cao. Nên ưu tiên chọn các website có lượng Traffic cao nhé.

Cân đối số lượng Guest Post khoa học

Guest post càng nhiều thì càng có khả năng SEO, tăng Traffic và lượt truy cập là suy nghĩ sai lầm. Nếu bạn đặt nhiều Traffic trên những site rác, site thiếu uy tín thì dường như sẽ không có giá trị. Guest post nên nằm trong cộng đồng các website có hệ sinh thái tốt, tương trợ lẫn nhau để cùng đẩy nhau phát triển lâu dài.

Công cụ Marketing là gì?
Công cụ Marketing là gì?

Chỉ trao đổi Guest Post với web chất lượng

Nhiều người cần nhiều Guest post nên trao đổi hoặc mua Guest post ở mọi website. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các chuyên gia SEO thì những web có chứa mã độc hại, nội dung web không lành mạnh sẽ phản tác dụng SEO. Khi liên quan đến những website có mã độc, website chứa virus, Trojan hoặc những site phản động, có nội dung đồi trụy, cờ bạc bạn sẽ bị giảm trust web. Lượng khách hàng từ những Guest post này cũng không có giá trị nhiều trong việc chuyển đổi mua sắm.

5. Đầu tư nội dung chất lượng

Content vẫn là chất xúc tác quyết định giá trị của Guest post. Mọi thứ đều bắt đầu từ nội dung có giá trị, trình bày khoa học, bố cục chặt chẽ và lôi cuốn người đọc. Chỉ có những nội dung này mới thúc đẩy người đọc tin tưởng và click vào các Guest post.

Bài viết phải đảm bảo về unique, không sai lỗi chính tả. Những bài viết chuẩn SEO lại càng gia tăng độ tin cậy cao hơn. Nên đầu tư một đội ngũ content chất lượng và am hiểu chuyên sâu về nội dung mà bạn khai thác.

Những bài viết có nội dung tương tự nhau sẽ không được Google đánh giá cao. Việc sử dụng từ khóa cũng phải linh hoạt và có sự thay đổi để đảm bảo cho việc đánh giá chất lượng của các trình duyệt tìm kiếm.

Các câu hỏi thường gặp về Guest Post amazing Đà Lạt 

Dịch vụ trao đổi và mua bán Guest Post hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Dưới đây là một số câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhất.

  1. Khi mua Guest post có được xem bài viết trước khi đăng hay không? Chất lượng content quyết định sự thành công của Guest post. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá chất lượng content trước khi sử dụng Guest post.
  2. Guest post khi đã đăng có được chỉnh sửa hay không? Các tác vụ liên quan đến content như link, nội dung, hình ảnh sẽ được chỉnh sửa thoải mái trong vòng 3 tháng đầu tiên. Đây là điều mà các dịch vụ bán Guest post đang cung cấp.
  3. Backlink Dofollow sẽ tồn tại trong bao lâu? Website bạn đi Backlink Dofollow sẽ tồn tại vô thời hạn trong quá trình website này hoạt động. Chỉ khi vì lý do hacker đột nhập, web bị sập thì những link này mới mất đi.
  4. Guest post có nên mua ở tất cả các ngành hay không? Chỉ nên mua Guest post ở những ngành hoạt động tương đương với lĩnh vực của bạn. Web có nội dung phản động, không hợp pháp thì nên bỏ qua.

Guest post là một chiến lược SEO quan trọng của website. Bạn nên cân nhắc chi tiết trước khi mua, trao đổi và sử dụng Guest post cho website của mình. Nếu những thông tin vẫn chưa giải tỏa hết những thắc mắc của bạn, hãy liên hệ với Kênh Marketing.com để chúng tôi hỗ trợ và trao đổi chi tiết hơn về các thông tin, dịch vụ liên quan đến Guest post cho bạn nhé.

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *