Hướng dẫn cách đăng bài trên báo hiệu quả

Hướng dẫn cách đăng bài trên báo hiệu quả

395 Lượt xem

Hướng dẫn cách đăng bài trên báo hiệu quả

Rất nhiều quý khách hàng thắc mắc không biết cách đăng bài trên báo mạng như thế nào để có thể dễ dàng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu. Vậy thì bạn hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây của Thái Dương Media sẻ Hướng dẫn cách đăng bài trên báo hiệu quả để tìm được câu trả lời nhé.

Mẫu lập kế hoạch Marketing -Hướng dẫn cách đăng bài trên báo hiệu quả
Thái Dương Media

Lựa chọn báo đăng bài PR

Lựa chọn báo đăng bài PR sẽ phụ thuộc vào ngành hàng sản phẩm của bạn, đối tượng khách hàng mục tiêu, giá cả các báo và vị trí đăng bài. Bên cạnh đó, một bài đăng PR báo mạng, thông thường chỉ 3-4 ngày là bài viết của bạn sẽ trôi mất nên theo kinh nghiệm của nhiều người, bạn nên đăng bài liên tục theo tần suất, 1 tuần 1 bài hoặc tối ưu SEO để bài viết đạt được top trên Google.

Đăng bài theo chiến dịch  Hướng dẫn cách đăng bài trên báo hiệu quả

Việc đăng bài trên báo mạng có thể tạo thành chiến dịch cho các chương trình lễ hội, lễ Tết như trung thu, ngày Tết để khơi gợi, thúc giục khách hàng luôn nhớ đến bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp với các phương tiện truyền thông khác như: Facebook ad, googles ads, video viral kết hợp khuyến mãi…. với mục đích là để các kênh này hoạt động cùng lúc để mang lại hiệu quả tốt nhất.

  1. Tham khảo các cách viết bài PR dễ được đăng báo

Đặt tiêu đề mới lạ cuốn hút, hấp dẫn

Không có báo mạng điện tử nào giới hạn cụ thể số chữ trong tiêu đề viết bài PR cả. Nhưng một tiêu đề ngắn gọn, thu hút, gây ấn tượng mạnh sẽ luôn được khuyến khích sử dụng. Độ dài tiêu đề báo chí sẽ rơi vào khoảng 5 – 12 chữ, một câu ngắn gây ấn tượng sẽ nhận được sự chú ý của của độc giả.

Tiêu đề viết bài PR đăng báo mạng điện tử không bắt buộc phải là một câu nguyên mẫu có đầy đủ chủ ngữ, vị ngữ. Bạn có thể đặt tiêu đề theo bất kỳ hình thức nào, chỉ cần là một câu có nghĩa, dễ hiểu thu hút người dùng.

Để tiêu đề thu hút khách hàng, bạn hãy ưu tiên những từ tượng hình, tượng thanh trong tiêu đề bài viết PR của mình. Đây là mẹo nhỏ giúp bài viết của bạn dễ dàng tiếp cận đến công chúng mục tiêu.

Viết chuẩn khuôn mẫu tòa báo

Mỗi tòa báo sẽ có một tiêu chuẩn, khuôn mẫu nhất định trong cách viết bài PR như: loại hình, ý tưởng, câu từ, độ dài….

Bạn muốn bài viết PR được đăng trên báo nào thì hãy nghiên cứu thật kỹ những tiêu chuẩn của tòa báo đó, sau đó áp dụng trong bài viết của mình. Chỉ có như vậy, bài viết PR đăng báo của bạn mới được đăng báo.

Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo khi viết bài PR đăng báo nhưng hãy sáng tạo theo tiêu chuẩn, khuôn khổ của tòa báo. Nó sẽ giúp bài viết của bạn vừa đáp ứng tiêu chuẩn của tờ báo mà lại có chất riêng.

Tuyệt đối không quảng cáo trong bài viết

Các cơ quan báo chí cũng như độc giả luôn dị ứng với quảng cáo. Để viết được bài PR hay, bạn hãy nhớ loại bỏ những câu từ quảng cáo, thay vào đó viết PR một cách nhẹ nhàng và sâu sắc, dùng sự chân thật để có thể đi vào tâm trí người đọc.

  1. Sử dụng dịch vụ đăng bài trên báo mạng điện tử

Hướng dẫn cách đăng bài trên báo hiệu quả
Hướng dẫn cách đăng bài trên báo hiệu quả

Hiện nay, Thái Dương Media cung cấp dịch vụ đăng bài trên báo mạng điện tử với giá vô cùng hấp dẫn. Một số những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng bài trên báo điện tử của Thái Dương Media có thể kể đến như:

Tiết kiệm thời gian

Bạn không phải mất công liên hệ với từng báo, chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng từng báo điện tử mà doanh nghiệp, công ty muốn đăng bài. Bảng báo giá mà Kênh Marketing của Thái Dương Media gửi sẽ cập nhật liên tục, kèm theo trong báo giá là các chính sách khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi.

Ngoài ra, với việc có tất cả các báo giá của các báo điện tử và website, Thái Dương Media sẽ tư vấn bạn nên đăng quảng cáo trên những trang web nào, sao cho chi phí công ty, doanh nghiệp bỏ ra thấp nhất để đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất. Hướng dẫn cách đăng bài trên báo hiệu quả

Giá đăng bài lên báo rẻ hơn

Thái Dương Media có chiết khấu cao so với báo giá gốc của từng báo mạng điện tử. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ đăng bài trên báo điện tử của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt, đảm bảo dịch vụ chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia, phóng viên, biên tập viên với góc nhìn nhạy bén, nội dung hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp bạn có những bài viết chính xác, nhanh chóng và chất lượng nhất.

Hy vọng những thông tin vô cùng bổ ích trên đây của Kênh Marketing, bạn đã biết cách đăng bài trên báo mạng hiệu quả. Để được tư vấn thêm về cách đăng bài trên các trang báo điện tử, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 088 684 64 27 Zalo Nghiện Cafe

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *