Lý do nên thuê dịch vụ Marketing

Lý do nên thuê dịch vụ Marketing

616 Lượt xem

Lý do nên thuê dịch vụ Marketing

Thuê Phòng Marketing Ngoài và những lợi ích của nó? Đối với doanh nghiệp không đủ nguồn lực và tài lực để xây dựng đội ngũ Marketing cho doanh nghiệp mình. Còn với doanh nghiệp lớn, dù có đủ nguồn nhân lực nhưng team In-house đôi lúc sẽ thực hiện công việc theo quán tính và thiếu đi sự sáng tạo cần có trong Marketing.Lý do nên thuê dịch vụ Marketing

Lý do nên thuê dịch vụ Marketing

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục những khuyết điểm bằng cách thuê Marketing Online. Top 6 Lý do sau sẽ khiến bạn mong muốn thuê ngay một đội ngũ Marketing cho doanh nghiệp của mình.

1. Tiết kiệm thời gian quản lý Lý do nên thuê dịch vụ Marketing

Để một chiến dịch Marketing diễn ra đúng tiến độ,cần phải lập ra bản kế hoạch rõ ràng và cụ thể. Thời gian dự kiến để chuẩn bị trước khi triển khai ít nhất cũng phải tiêu tốn của bạn 3 tháng. Bạn phải thực hiện theo trình từ bước như: nghiên cứu và phân tích thị trường, xây dựng kế hoạch, quản lý dự án… đến các công việc nhánh như tuyển dụng và đào tạo nhân sự.

Đối với những doanh nghiệp không có chuyên môn về ngành Marketing thì công việc này còn tốn thời gian và công sức hơn nữa, cũng như họ không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào. Vào thời điểm như thế bạn dành thời gian ra để thực hiện hoạt động Marketing thì bạn sẽ mất thời gian và công sức nhưng kết quả lại không như ý muốn

Giải pháp tốt nhất chính là thuê phòng Marketing tại các agency như KenhMarketing.com. Vì họ đã có kinh nghiệm thực tế và dày dặn kinh nghiệm trên nhiều mảng nên khả năng sáng tạo sẽ cao hơn, họ có thể thích ứng nhanh với môi trường doanh nghiệp. Một phần vì họ đã có sẵn nguồn lực về con người, công nghệ, mạng lưới đối tác…Qua những điều trên, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng rút ngắn thời gian thực hiện chiến dịch cũng như tin tưởng và năng lực làm việc của đội ngũ nhân viên Lý do nên thuê dịch vụ Marketing

2. Thuê Kênh Marketing giúp tối ưu hóa chi phí vận hành

Việc tạo lập team Marketing In-house cần nhiều thời gian và chi phí. Vì thế, những công ty lớn có nguồn ngân sách dồi dào mới có khả năng xây dựng đội ngũ marketing cho riêng họ. Lý do nên thuê dịch vụ Marketing

Nhưng tại Việt Nam, phần lớn đều là doanh nghiệp SMEs nên việc này trở thành gánh nặng đối với tài chính doanh nghiệp. Khi có những dự án cần thực hiện, doanh nghiệp lại phải chi ra những khoản ngân sách phục vụ cho chiến dịch và cùng với đó là các chi phí để duy trì đội ngũ nhân viên, đã tạo áp lực lớn cho doanh nghiệp.

Bạn có thể giản lược hệ thống nhân sự bằng hình thức thuê phòng Marketing ngoài. Nhờ đó, bạn không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc đào tạo, công nghệ,… vì tất cả đã có sẵn tại đội ngũ của Agency. Họ sẽ tư vấn chiến lược phù hợp với tình hình và quy mô công ty. Nếu bạn muốn đầu tư chi phí thấp nhưng hiệu quả cao thì có thể thuê Marketing Online. Từ đó giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn của các công ty.

3. Doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc khi phòng Marketing ngoài

Có thể dễ dàng nhận thấy phương pháp phòng Marketing ngoài chính là cách giúp doanh nghiệp “1 mũi tên trúng 2 con nhạn”. Lý do là vì những cơ sở thuê Marketing hợp tác với đa dạng các loại hình sản phẩm, dịch vụ nên họ có sự hiểu biết cao, cùng với đó là khả năng thích ứng, kiến thức đa lĩnh vực và nắm bắt xu hướng đi kịp thời đại.

Xét trên góc độ chuyên sâu, vì team In-house có thời gian gắn bó và tìm hiểu về doanh nghiệp nên sẽ có ưu thế hơn. Nhưng điều này cũng tạo nên hạn chế về mặt tư duy, sáng tạo. Bạn phải luôn nhớ rằng khách hàng của bạn luôn đổi mới, nếu bạn cứ làm chiến dịch Marketing theo mô típ cũ thì khả năng đem lại thất bại rất cao cho công ty.

Lý do nên thuê dịch vụ Marketing

Đáng chú ý hơn khi phòng Marketing ngoài giúp doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu suất công việc. Lúc này, bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh. Mọi việc về tiếp thị đã được đội ngũ phòng Marketing ngoài lo cho bạn “tất tần tật”. Lý do nên thuê dịch vụ Marketing

Nếu bạn còn nhiều băn khoăn, liên hệ Kênh Marketing tại Website: https://kenhmarketing.com/ hoặc gọi HOTLINE: 088 684 64 27 để tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

4. Lý do nên thuê dịch vụ Marketing là Tăng độ nhận diện, tiếp cận với nhóm khách hàng mục tiêu 

Các nền tảng mạng xã hội phát triển là hình thức vững vàng cho Marketing hiện đại đi lên, chính là nơi mà doanh nghiệp và khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận cũng như đánh đúng vào nhóm đối tượng mua tiêu của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, cùng với sự đa dạng kênh khiến doanh nghiệp không biết nên chọn kênh nào để tập trung vào hay phải phủ sóng hầu hết các kênh mạng xã hội. Đến lúc này, bạn cần đến sự trợ giúp từ Agency chuyên nghiệp. Nếu thuê Marketing Online bạn sẽ được hỗ trợ đánh giá, phân tích, xác định tệp khách hàng của bạn sử dụng nền tảng nào. Từ đó đưa ra chiến lược, kế hoạch triển khai phù hợp với doanh nghiệp.

5. Có cái nhìn đa chiều

Nếu đứng từ vị trí của doanh nghiệp, có thể bạn sẽ không thể nhìn ra vấn đề Marketing nào đang cản bước phát triển của bạn. Nếu phòng Marketing ngoài để nhờ những người có chuyên môn, góc nhìn từ khách hàng thì chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng có thể giải quyết được vấn đề của bạn.

Hiện tại, không phải doanh nghiệp nào cũng nhận ra điều này. Họ tự nhìn vào tình hình tài chính thấy sự bất ổn nhưng lại đinh ninh bản thân chẳng làm gì sai để xảy ra tình trạng xấu ngày hôm nay.

Tuyển dụng marketing

Hay những cá nhân chọn cách ở trong vòng an toàn. Nói cách một cách rõ hơn, họ không vận dụng sự sáng tạo nên có trong Marketing mà chỉ đi theo lối mòn. Việc như thế này tưởng chừng an toàn nhưng lại vô cùng nguy hiểm. Vì cách thức cũ dù đã từng hiệu quả nhưng sẽ thật chủ quan nếu bạn cứ áp dụng nó nhiều lần và biến nó trở thành sự nhạt nhẽo trong mắt khách hàng. Từ đó khách hàng không còn muốn trung thành với doanh nghiệp nữa

6. Tiếp sức cho đội Sales dễ dàng bán nhiều đạt được KPI

Giúp đỡ cùng hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên Sale tour du lịch 

Không ít những doanh nghiệp gặp rắc rối giữa cuộc chiến đổ lỗi giữa team Sales và team Marketing mỗi khi doanh số bán hàng không đạt KPI. Để tránh tình trạng đó thì ngay từ đầu, bạn sẽ phải lập chi tiết những hạng mục, công việc và mục tiêu của từng team. Để khi không đạt KPI sẽ xác định được vấn đề đang nằm ở đâu.

Việc thuê Phòng Marketing bên ngoài khiến công việc được tách biệt rõ ràng và hạn chế xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra, đội ngũ Marketing bên ngoài sẽ công tâm và cố gắng thực hiện chiến dịch tốt nhất để mang về lợi thế trong quá trình thuyết phục khách hàng cho team Sales.

Hướng dẫn cách đăng bài trên báo hiệu quả

Dịch vụ phòng Marketing ngoài đã giải quyết được rất nhiều những vấn đề mà các công ty không có đội ngũ marketing. Lý do nên thuê dịch vụ Marketing thuê bên ngoài đã giúp cho các công ty tối ưu hiệu suất, chất lượng công việc và đạt được nhiều hiệu quả cao. Cho nên việc thuê đội ngũ marketing bên ngoài được coi là phương pháp giải quyết tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ ngay cả một công ty startup đã có chỗ đứng trên thị trường thì việc thuê phòng Marketing ngoài cũng là sự lựa chọn tuyệt khi đội ngũ là những người giàu kinh nghiệm cùng với đó là 6 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thuê Marketing.

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *