Marketing du lịch là gì

371 Lượt xem

Marketing du lịch là gì ? xu hướng Marketing du lịch trong năm 2022 là gì

Năm 2022 Xu hướng Marketing du lịch là gì? luôn là câu hỏi hoặc là khái niệm mà bất kỳ sinh viên hay những marketer đều tìm hiểu đầu tiên khi mới vào bước vào marketing phát triển phân tích nhu cầu khách hàng để tiếp cận khách hàng và tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Marketing du lịch là gì ?
cách thu hút khách hàng quán cafe

Trước tiên chúng ta cần hiểu Marketing du lịch là gì  ?

Marketing du lịch là gì  : là quá trình quản lý mang tính chất xã hội nhờ vào đó mà các cá nhân và tập thể có được những gì họ cần và mong muốn, thông qua việc tạo ra, chào bán trao đổi những sản phẩm có giá trị với người khác.

Hiệp hội Marketing Mỹ (American Marketing Association, AMA) cho định nghĩa sau: ” Marketing là một nhiệm vụ trong cơ cấu tổ chức và là một tập hợp các tiến trình để nhằm tạo ra, trao đổi, truyền tải các giá trị đến các khách hàng, và nhằm quản lý quan hệ khách hàng bằng những cách khác nhau để mang về lợi ích cho tổ chức và các thành viên trong hội đồng cổ đông”.

và ” Marketing du lịch là gì ? là một quá trình quản trị, thông qua việc nghiên cứu, dự đoán, tuyển chọn dựa trên nhu cầu của du khách, doanh nghiệp có thể đem sản phẩm du lịch ra thị trường sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh, thu nhiều lợi nhuận cho tổ chức du lịch đó “.Theo tổ chức du lịch thế giới UNWTO  định nghĩa.

Marketing du lịch là gì ?

Hay nói cách khác Marketing du lịch là gì .Nó là quá trình nghiên cứu, phân tích những nhu cầu khách hàng, những sản phẩm, dịch vụ du lịch và những phương thức cung ứng, hỗ trợ khách hàng đến với sản phẩm dịch vụ du lịch của doanh nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của họ đồng thời đạt được những mục tiêu của tổ chức.

KenhMarketing.com là trang website chia sẻ các những thông tin về Marketing du lịch như tạo doanh nghiệp du lịch online như thế nào ? bán sản phẩm tour qua các trang OTA du lịch …..

Và rất mong nhận được đóng góp anh chị em trong làng du lịch năm 2022

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *