Marketing thời Hậu Covid

314 Lượt xem

Marketing thời Hậu Covid

Tìm công ty thiết kế Website chuẩn SEO hay Marketing uy tín không hề đơn giản bởi trên thị trường đến hàng trăm đơn vị khác nhau. Để chọn được công ty thiết kế website WordPress chuẩn SEO, bạn cần có những kiến thức nhất định về một website chuẩn SEO để có thể kiểm định xem chất lượng sản phẩm của đơn vị cung cấp. Hãy cùng tìm hiểu từ A-Z về website chuẩn SEO và cách tìm kiếm một công ty thiết kế website giá rẻ chuẩn SEO chuyên nghiệp.

Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ chuyên nghiệp để làm gì?

Thiết kế website giá rẻ chuẩn SEO là cách tối ưu nhất để được khách hàng tìm thấy website của bạn nhanh chóng nhất trên các công cụ tìm kiếm so với đối thủ cùng ngành. Tuy nhiên, website chuẩn SEO còn mang lại những giá trị tuyệt vời hơn thế:

2. Một số yêu cầu quan trọng của một website chuẩn SEO mà nhiều người bỏ qua

Website chuẩn SEO cho phép Google và các công cụ tìm kiếm index

Trong quá trình thiết kế, công ty thiết kế chuẩn SEO sẽ tạm thời tắt cấu hình này, để tránh trường hợp dữ liệu và thông tin trên website vẫn chưa được hoàn thiện, mà Google đã thu thập.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khi bàn giao cho khách hàng, các công ty thiết kế lại quên mở cấu hình này. Vậy nên khi nhận bàn giao, bạn hãy nhớ kiểm tra xem Website đã được index hay chưa nhé!

Tối ưu URL

Đường dẫn URL tối ưu là đường dẫn mà khi nhìn, bạn có thể dễ dàng hiểu được URL đó nói về cái gì. Đây là điều kiện bắt buộc của website chuẩn SEO.

Có nơi để nhập Title & Description

Title & Description là nơi hiển thị tiêu đề và mô tả của nội dung khi tìm kiếm trên Google. Đây chính là phần quan trọng quyết định xem người dùng có thích thú và muốn click vào bài viết chi tiết hay không.

Thiết lập các thẻ Heading

Thông thường, một trang trên website sẽ có 1 H1 – là tiêu đề của trang, và còn lại là các thẻ H2 đến H6.

Cho phép chỉnh sửa thuộc tính ảnh

Để tối ưu được hình ảnh sau khi đã up lên, bắt buộc website của bạn phải cho phép chỉnh sửa các thuộc tính hình ảnh.

Hình ảnh bạn tải lên không thể chỉnh sửa hoặc thêm được các trường thông tin thì sẽ rất khó để SEO lên top Google. Bên cạnh đó, các thuộc tính ảnh như mô tả, chú thích, căn chỉnh lề, kích thước ảnh là các yếu tố làm hình ảnh được rõ ràng, dễ nhìn hơn từ đó nâng cao trải nghiệm người dùng – yếu tố giúp website của bạn chuẩn SEO.

Website chuẩn SEO phải có sitemap

Sitemap hay còn gọi là sơ đồ trang web như một người chỉ đường cho Googlebot tìm kiếm và index các bài viết trên website bạn. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả SEO.

Thân thiện với các thiết bị thông minh

Nếu website của bạn truy cập khó khăn trên điện thoại, làm người dùng thấy không thoải mái, thì tất nhiên Google sẽ không đánh giá cao website này. Vậy nên hãy tìm cách để tối ưu trải nghiệm của người dùng trên các thiết bị thông minh.

Cho phép cải thiện tốc độ tải trang

Một website có tốc độ tải trang quá chậm là một trong những yếu tố khiến người đọc thoát ra khỏi trang nhanh chóng và gây khó khăn đến việc thu thập thông tin của Google.

Nếu website có điểm từ 0 – 49: Tốc độ tải trang khá chậm, cần tối ưu ngay lập tức

Nếu website có điểm từ 50 – 89: Chứng tỏ tốc độ tải trang đang ở mức trung bình, cần tìm hiểu các yếu tố làm chậm tốc độ tải trang để cải thiện lại ngay.

Nếu website có điểm từ 90 -100: Website có tốc độ tải trang khá tốt.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website, vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng để tìm ra công ty thiết kế website chuẩn SEO uy tín, chất lượng, phù hợp với yêu cầu, ngân sách của bạn. Chúc bạn sẽ có một website hái ra tiền!

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *