Guest Post

Những lưu ý khi mua Guest Post

1327 Lượt xem

Những lưu ý khi mua Guest Post

Bài viết chỉ mang tính chia sẻ kinh nghiệm giúp anh chị có nhìn nhận khách quan
Guest Post không còn quá lạ lẫm với những ai đã có kinh nghiệm về backlink. Nói một cách dễ hiểu để tạo dựng thương hiệu và phổ cập hơn tới nhiều người quan tâm dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu hay doanh nghiệp của các anh chị.
Guest Posting giúp đưa nội dung đảm bảo độ unique mà anh chị đặt trên các trang có lượng truy cập lớn ( traffic ) và đa dạng lĩnh vực ( trang tổng hợp ) hoặc tại các trang lĩnh vực đặc thù của anh chị có lượng truy cập lớn được gắn kết link từ website cần trỏ về.
Những Lợi Thế Khi Đặt Trên Trang Guest Post:
– Đầu tiên là lợi ích phủ sóng dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu thông qua công cụ tìm kiếm Google. Một điều dễ nhận ra đó là khi anh chị đặt thông tin trên các trang Guest Post uy tín cùng chủ đề càng tốt hơn thế sẽ giúp sản phẩm hay dịch vụ của anh chị tiếp cận nhiều khách hàng hơn qua công cụ tìm kiếm
– Thứ hai là có thể giúp gia tăng sức mạnh cho website của anh chị từ trang Guest Post uy tín trỏ về.
– Thứ ba là một kênh bán hàng hiệu quả, nội dung từ kênh Guest Post nằm trong top công cụ tìm kiếm Google sẽ là một lợi thế cho việc tiếp cận nhiều khách hàng thậm chí bán được sản phẩm và dịch vụ của anh chị ngay trên trang Guest Post đó

Những lưu ý khi mua Guest Post

Nội dung này mới là điều mà chúng em muốn nhắn nhủ tới quý anh chị khi chưa biết nên book trang Guest Post nào đảm bảo tiêu chí như: Uy tín, giá tốt, mang lại sức mạnh cao cho website

Tất tần tật những điều nêu trên sẽ được chúng em giải đáp cụ thể qua các lưu ý như sau:
☑ Việc đầu tiên khi nhận danh sách trang Guest Post là gì được bên bán gửi, anh chị nên tập trung vào các trang cùng chủ đề lĩnh vực để ưu tiên đặt bài lên trang đó, tuy nhiên nếu có đặt được thì tỉ lệ có thể tìm được trang cùng chủ đề là thấp và nếu có thể đặt trên trang cạnh tranh thì giá cũng cao.
☑ Một điều cần lưu ý tiếp theo khi đặt bài là hãy check kỹ trang Guest Post đó có đảm bảo lượng truy cập hằng ngày tốt hay không. Cái đó thể hiện qua Traffic. Hãy quan tâm tới 3 chỉ số sau:
➟ Organic Keywords, Organic Traffic, Traffic value. Ba chỉ số này sẽ cho chúng ta biết được khoảng traffic của website.
Guest post là gì
➟ Tiếp theo là anh chị quan tâm đến chỉ số lượng Reffering domain và Backlink để đánh giá xem website này seo có bền vững hay không?
➟ Cuối cùng là chỉ số UR DR
☑ Không nên mua trên trang Guest Post có quá nhiều nguồn backlink từ Guest Post khác trỏ về
☑ Đừng bao giờ xem giá mà hãy xem xét kỹ lợi ích mang lại từ Guest Post cho website anh chị. Nếu trả giá quá ít so với những giá trị lớn hơn mà Guest Post đó mang lại cho website của anh chị là điều không thể. Hãy nghĩ thoáng giúp em ( Xởi lởi trời cho bobo thì không còn cái nịt )
☑ Không nên đặt trên trang Guest Post có chứa mã độc, có nguồn trỏ về các trang tệ nạn, trang đen đồi truỵ, Virus, Trojan
☑ Hãy từ bỏ suy nghĩ sao chép nội dung của người khác để đạo lại văn trở thành của anh chị rồi báo bên GP họ đăng, dù có đăng được đi chăng nữa thì nó không hiệu quả đâu.
» Về content bên em có ưu đãi soạn bài theo link và key có sẵn từ an chị gửi và lên nội dụng đảm bảo unique và chuẩn seo giúp cho nội dung hiệu quả & chất lượng, kết hợp giá tốt tại Kênh Marketingn anh chị hoàn toàn yên tâm khi đặt. Các bài viết điều cam kết nội dung phù hợp, báo cáo link bài chi tiết, hỗ trợ chỉnh sửa bài ngay khi nhận link bài, giá cả phù hợp, 2 link do vĩnh viễn trang bài đăng.
Nếu anh chị cần tìm trang Guest Post uy tín liên hệ cho Kênh Marketing để được tư vấn và lựa chọn trang phù hợp. Bên chúng tui có đầy đủ và đa dạng các lĩnh vực như:
  • Sức khoẻ
  • Xây dựng
  • Điện nước
  • Môi trường
  • Làm đẹp
  • Bất động sản
  • Du lịch
  • Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn
  • Công nghệ
  • Tài Chính
– …..
Thông tin liên hệ:
⭐ Zalo: 0886846427
Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *